hoi thao ra mat cac san pham moi plustek và docpro

10/07/2018,21:22:13 | 25 | 0

du nhập thị trường Nước Nhà từ năm 2012, Plustek tiếp tục không ngừng phân tích, đổi mới công nghệ để cho ra đời những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người mua, chuyên sâu hiệu suất & tiết kiệm ngân sách và chi phí. Đến lúc này, Plustek đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là các cá thể, tổ chức và biến thành 1 trong những 3 thương hiệu máy scan được thích thú nhất tại thị trường Nước Ta.

Trong hội thảo chiến lược “Ra mắt mặt hàng mới toanh Plustek & ứng dụng chủ tịch tài liệu thông minh DocPro”, đại diện thay mặt hãng Plustek đã diễn ra các dòng máy scan mới bao gồm dòng máy scan sách Plustek A300PLUS, dòng scan phẳng Plustek A360PLUS và dòng scan ADF Plustek A350, Plustek PS186, Plustek PS188, Plustek PS388U, Plustek PS3140U.

đây là những dòng máy scan chuyên được dùng, mưu trí đạt nhiều Trao Giải lớn của hãng sản xuất Plustek. Các mặt hàng đều có nhiều tính năng được cải thiện trong phân khúc thị trường của mình & đảm bảo an toàn độ bền, độ đúng chuẩn, thuận tiện, đơn thuần khi sử dụng. Không chỉ có vậy, những sản phẩm được thiết kế ưa nhìn và tinh tế, không gồ gề, phù hợp với đại đa số các công sở vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như không làm mất đi sự hài hòa của công sở.

Doanh Nghiệp công nghệ FSI vừa ra mắt giải pháp số hóa dữ liệu cùng ứng dụng chủ tịch tài liệu mưu trí Docpro, giúp việc cai quản thông báo trở nên dễ dàng hơn.
theo đó, tiến độ số hóa tài liệu của FSI sử dụng căn cơ phần mềm số hóa tài liệu Docpro do chính Doanh Nghiệp phát triển.
hệ thống này áp dụng công nghệ tiên tiến nhận dạng ký tự IONE, bao gồm các giải pháp: nhận dạng chữ in, nhận dạng số viết tay, nhận dạng dấu tích, bóc tách sổ đỏ, tờ trình, hợp đồng, phân chia dữ liệu tự động; nghiên cứu & tìm kiếm theo ảnh, số hóa giản đồ; bóc tách văn bản hành chính, nhận dạng biểu mẫu… giúp bóc tách thông báo tự động, qua đó giảm thiểu lực lượng lao động và thời khắc thực thi trong công tác làm việc tàng trữ, cai trị văn bản và quản lý tác nghiệp, tiết kiệm quản lý và vận hành & sâu sát hiệu suất cao.
Sau nhiều năm phân tích nâng tầm phát triển trên chính nhu cầu của người tiêu dùng và nền tảng công nghệ tiên tiến của thế giới, Docpro có tác dụng nhận diện ngữ điệu như tiếng Anh, Lào, Nhật… & nâng cao độ chính xác khi nhận diện ngôn từ tiếng Việt.
Hiện tại, phương án của FSI đã được triển khai thực tế ở 1 số đơn vị chức năng như: Sở kế hoạch & đầu tư TP Hà Nội, Sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội, Sở kế hoạch & đầu tư TPHCM, công ty lớn Viettel...
các dòng máy scan mới năm nay nhận được sự quan tâm lớn của các khách mời bởi chất lượng scan có nét, công nghệ tiên tiến xử lý Bức Ảnh vượt trội, & các ưu điểm gây chú ý, thiết thực có phong cách thiết kế riêng cho từng nhu cầu của khách hàng như: scan hộ chiếu, scan sách, scan mạng,..
Cũng tại hội thảo chiến lược lần này, FSI mang cho khách mời cái nhìn tổng thể về quy trình tiến độ số hóa dữ liệu, cũng giống như những ứng dụng công nghệ số gồm: mạng lưới hệ thống cai quản tài liệu lanh lợi DocPro cùng công nhận dạng & trích xuất thông tin IONE.

http://phanmemquanlydocpro.vnweblogs.com/

http://phanmemquanlydocpro.vnweblogs.com/a563421/cong-ty-fsi-tang-phan-mem-quan-ly-tai-lieu-docpro.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30328','6hg34j643kp1s1abob3jj8nsu6','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-26 21:53:41','/a563529/hoi-thao-ra-mat-cac-san-pham-moi-plustek-va-docpro.html')